Hotline: Kts Minh - 0983.982.181

undefined undefined undefined undefined undefined undefined undefined undefined undefined

Kinh doanh spa trong thời buổi hiện tại không còn là một hình thức kinh doanh truyền thống nữa mà chính là phương pháp kinh doanh về giá trị và cảm xúc cho khách hàng.

Bên cạnh về việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong Spa của mình, thì điều mà chủ đầu tư nên quan tâm nhất chính là không gian spa của mình phải phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng đối tượng khách hàng để mang lại cảm giác thư giãn và trải nghiệm tốt nhất. Một Spa được đánh giá là thành công ngoài dịch vụ cung cấp tốt ra thì thiết kế nội thất cũng là một yếu tố quyết định.

Thiết kế Spa cần chú ý những vấn đề gì ?

Spa, thẩm mỹ viện là ngành kinh doanh đặc thù, không giống như các loại hình kinh doanh khác. Chính vì vậy trước khi đi vào kinh doanh chủ đầu tư nhất định phải được tư vấn thiết kế từ những chuyên gia trong ngành để có thể định hình được bố cục của Spa của mình và các dịch vụ trong kinh doanh. Thiết kế Spa không như thiết kế nhà hay các công trình dân dụng khác mà đây chính là không gian vừa thư giãn vừa có chức năng điều trị dịch vụ. Vì thế việc bố trí phòng ốc, máy móc như thế nào không phải là điều đơn giản mà kiến trúc sư nào cũng có thể đảm nhận được.

 

 

 

Lưu ý về qui trình dịch vụ:

Phải nắm bắt được hết các qui trình trong kinh doanh Spa từ lúc khách bước vào cửa cho đến sử dụng các dịch vụ thế nào để bố trí phòng ốc, hành lang, và thiết kế nội thất cho phù hợp với từng giai đoạn tiếp khách. Mỗi chủ đầu tư spa đều sẽ có một thế mạnh kinh doanh riêng của mình. Do đó người thiết kế phải nắm bắt được thế mạnh của họ và đối tượng khách hàng cho từng dịch vụ, để điều chỉnh phong cách thiết kế từ tone màu, đến các vật dụng bố trí phải phù hợp với khách hàng của các chủ spa nhất.

Lưu ý về thiết bị: Kinh doanh Spa, thẩm mỹ viện sẽ có rất nhiều máy móc, thiết bị và dụng cụ khác nhau.. nếu không phải chuyên trong ngành thì kiến trúc sư rất khó để biết được kích thước và qui cách của từng loại máy móc, từ đó sẽ khó mà có được một công trình hoàn hảo và công năng sử dụng hiệu quả nhất.

Lưu ý về cửa sổ, vách ngăn, trần: Đây là những vấn đề cần lưu ý trong một Spa mà hầu hết các nhà thiết kế bỏ qua và cho rằng là tiểu tiết. Thật ra trong quá trình sử dụng dịch vụ… việc khách hàng phải nhìn ngắm một không gian được bài trí một cách sơ sài sẽ mất đi tính thư giãn và sự hài lòng của khách. Cửa sổ, vách ngăn bố trí không hợp lý sẽ làm giảm diện tích tối đa và sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển của nhân viên và bố trí các thiết bị.

Theo Kiến Trúc Sư của GIA ĐÔNG - Công ty hàng đầu về giải pháp toàn diện cho Spa tại Việt Nam, cho biết: “Hầu hết các chủ đầu tư kinh doanh Spa không thành công là do chưa được tư vấn Spa ngay từ đầu mà tự tìm cho mình các đơn vị thiết kế không chuyên dẫn đến khi thi công và sử dụng công trình thiếu tính thực tế rất cao mà lại tốn nhiều tiền bạc đó là chưa kể việc thiết kế và thi công không theo một chuẩn qui trình…Thiết kế một đội, thi công một đội dẫn đến không nhất quán trong việc thể hiện phong cách riêng cũng như là tính thẩm mỹ tuyệt đối dẫn đến công trình không đạt được hiệu quả mong muốn".

 

 

 

Lựa chọn đơn vị thi công Spa chuyên nghiệp.

Phần lớn các Spa hiện nay chủ đầu tư đều thuê lại mặt bằng cũ hoặc sang nhượng các Spa khác vì thế hiện trạng mặt bằng phần lớn là không phù hợp với không gian Spa mới của mình. Các đơn vị thi công khác họ thường tư vấn đập phá xây dựng lại hoặc chỉ trang trí lại chứ không có kinh nghiệm về việc bố trí tận dụng không gian hiện có để cải tạo thành Spa mới đúng với nhu cầu của mình.

Kiến Trúc Sư còn cho biết thêm: “Các chủ kinh doanh Spa thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc thi công này xuất phát từ đơn vị thi công không chuyên nghiệp, họ thi công cẩu thả, phát sinh nhiều và đặc biệt tính thẩm mỹ không có.. Những điểm nhấn từ thiết kế chuyển sang thi công hầu như không phát huy tác dụng nếu có thì cũng không đạt yêu cầu”.

 

 

 

Giải pháp toàn diện nào cho các chủ đầu tư kinh doanh Spa.

Nắm bắt được khó khăn của các anh chị trong quá trình tìm đơn vị thiết kế, thi công Spa chuyên nghiệp GIA ĐÔNG - Công ty hàng đầu về giải pháp toàn diện cho Spa tại Việt Nam đã nỗ lực không ngừng và ngày càng được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ viện và bệnh viện. Hơn 5 năm qua chúng tôi chỉ chuyên một sứ mệnh duy nhất là thiết kế và thi công Spa chuyên nghiệp chuẩn hóa một qui trình từ: Tư vấn đầu tư > Khảo sát mặt bằng > Thiết kế nội thất > Thi công chuyên nghiệp > Lắp đặt thiết bị cho tất cả các cơ sở đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Nếu anh chị đang tìm hiểu về ngành Spa hoặc có ý định kinh doanh Spa đừng ngần ngại để liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia về ngành Spa sẽ tư vấn chi tiết những khó khăn và giải đáp tận tình những khuất mắc cho anh chị để có thể kinh doanh tốt nhất.

***Tư vấn Thiết kế:

Kts Minh: 0983.982.181 Website: http://www.giadong.com

Thiết kế khác

Thiết kế Spa Mini Đông Hằng

undefined
-Công trình thiết kế Spa Mini Đông Hằng   -Diện tích: 80m2   -Đại chỉ:   -Chủ đầu tư: Chị Hằng   -Đơn vị thiế kế: Cty TNHH GIA ĐÔNG   -Đơn vị thi công: Cty TNHH GIA ĐÔNG   -Thời gian hoàn thành: 15 ngày
Chi tiết...

Thiết kế spa tại nhà

undefined
Thiết kế spa tại nhà phục vụ nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Hạn chế phun phí tiền vào các vật dụng không cần thiết bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế spa và các nhà tư vấn thiết kế spa để có "mini spa" hợp lý.
Chi tiết...

Thiết kế Foot Massage

undefined
 Foot Massage được thiết kế với một không gian ấm cúng, hiện đại, lịch sự. Các phòng được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng phương pháp trị liệu.
Chi tiết...

Thiết kế Spa

undefined
Khi thiết kế Spa, đội ngũ kiến trúc sư GIA ĐÔNG™ tiến hành theo một quy trình tư vấn – triển khai chuyên nghiệp để sản phẩm hoàn thành là tối ưu, thỏa mãn những yếu tố: - Thời gian thực hiện thiết kế Spa là sớm nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí (thuê nhà, nhân công …) cho chủ đầu tư; - Tính mỹ thuật của hồ sơ thiết kế Spa theo yêu cầu của chuyên ngành Spa mang đến sự hài lòng của khách hàng đến Spa, do hiệp hội Spa Thế Giới đưa ra và có phong cách riêng thể hiện tính cách, sở thích của chủ đầu tư và đặc biệt là đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.     
Chi tiết...

Thiết kế Beauty Spa

undefined
Thiết kế nội thất Spa, Thẩm mỹ viện, đòi hỏi công ty thiết kế spa phải am hiểu các dịch vụ chăm sóc Spa, có cảm nhận về thẩm mỹ và hiểu về thị hiếu của khách hàng. Spa, thẩm mỹ viện là loại hình kinh doanh đặt biệt vì thế đòi hỏi năng lực của các đơn vị thiết kế nội thất spa, có có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mới có thể có bản thiết kế nội thất hoàn hảo cho đối tác.
Chi tiết...

Thiết kế Spa đẹp

undefined
Thiết kế Spa đẹp và hiệu quả trước hết phải hiểu Spa là một liệu pháp dùng nước để điều trị cơ thể với không gian thoáng mát, giàu chất thiên nhiên đem lại sức khỏe thể chất và tinh thần thư thái cho con người. Thiết kế Spa chính là "khôi phục nguồn năng lượng sống".
Chi tiết...

Thiết kế Spa Excellance

undefined
Công trình thiết kế SPA Excellance   Diện tích: 120m2   Đại chỉ: 57/15 Nguyễn Trãi, Q1.   Chủ đầu tư: Chị Đào   Đơn vị thiế kế: Cty TNHH GIA ĐÔNG   Đơn vị thi công: Cty TNHH GIA ĐÔNG   Thời gian hoàn thành: a ngày
Chi tiết...

Thiết kế Spa Hoa Tulip

undefined
Công trình thiết kế Spa Hoa Tulip   -Diện tích: 280m2   -Đại chỉ: 170 Đinh Bộ Lĩnh, Q. Bình Thạnh.   -Chủ đầu tư: Chị Trinh   -Đơn vị thiế kế: Cty TNHH GIA ĐÔNG   -Đơn vị thi công: Cty TNHH GIA ĐÔNG   -Thời gian hoàn thành: 45 ngày
Chi tiết...

Thiết kế Spa Ngọc Ánh

undefined
Công trình thiết kế SPA NGỌC ÁNH   Diện tích: 180m2   Đại chỉ: 219 Trần Quang Khải, Q1.   Chủ đầu tư: Chị Ngọc Ánh   Đơn vị thiế kế: Cty TNHH GIA ĐÔNG   Đơn vị thi công: Cty TNHH GIA ĐÔNG   Thời gian hoàn thành: 26 ngày
Chi tiết...

THIẾT KẾ ANGEL SPA PHONG CÁCH CHÂU ÂU

undefined
Điều quan trọng nhất trong thiết kế Spa chính là phong cách thiết kế chủ đạo theo hình thức kinh doanh Spa mà bạn chọn lựa. Có rất nhiều kiểu Spa khác nhau: Spa theo phong cách Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, tắm lá truyền thống… Dưới đây là một vài hình ảnh thiết kế của một Spa theo phong cách châu Âu hướng đến sự sang trọng, thanh lịch.
Chi tiết...

Lĩnh vực hoạt động chính

Lĩnh vực hoạt động chính:

•  Thiết kế Beauty Spa, thiết kế Spa

•  Thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất

•  Thiết kế Văn phòng, Showroom

•  Thi công hoàn thiện nội ngoại thất

•  Xây dựng các công trình dân dụng

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển đồng bộ ba lĩnh vực thiết kế - thi công – trang trí nội thất.

[Chi tiết...]

Liên kết Web: Thông tin việc làm Cần Thơ, Tin tức 24h, Kênh công nghệ 24h, Sạc dự phòng, Lắp đặt Camera quan sát, Cách sử dụng Zenfone, Thiết kế nội thất văn phòng, Tin tuc trong ngay, Tai game Bigkool miễn phí, Đổ mực máy in, Trung tâm gia sư tại Đà Nẵng, Áo khoác gió, Kênh tin tức Phú Thọ, Vay thế chấp, Lắp đặt Camera, Thông tin BĐS Hà Nội, Template blogspot ban hang, Vit troi, Cai Win tai nha gia re, May ao gio Hoc Sinh, Biểu thuế nhập khẩu 2015, Galaxy J, In ấn giá rẻ, Điều hoà không khí, Bếp gas | Hút mùi | Thiết bị nhà bếp, Tour du lịch Ấn Độ giá rẻ, Thuê máy chủ, Vé máy bay đi Đà Nẵng, Bao moi, Balo đựng LaptopPin sạc dự phòng, Học lái xe oto tại TPHCM, Tin tuc xa hoi giai tri, Thiet ke Shop thoi trang, Thiet ke noi that Can Ho, Sofa phòng khách giá rẻ - nội thất Ngọc Anh, Cho thuê Container, Cho thuê Container văn phòng, Bán Container, Xe phun nước rửa đường, Sửa nhà, San Go Thai Nguyen, bán ga dong tao giá rẻ, Cho thuê Văn Phòng tại Hà Nội, Dịch vụ sửa Nhà, lưu huỳnhDu Lịch Kim Cương Trắng, SocNetViet - Mạng xã hội của người Việt, Tham tu Thành Trung